ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC ONLINE

VUI HỌC

TIẾNG HÀN

GIAO TIẾP NHƯ
NGƯỜI BẢN XỨ

Học tiếng Hàn một cách vui vẻ

Nhớ lâu những kiến thức đã học

Sử dụng tiếng Hàn như người bản xứ

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Bạn đang có ý định đi du học nhưng công việc và học tập đã chiếm hết thời gian học tiếng Hàn của bạn?

Bạn là sinh viên mới ra trường mới học thêm một ngôn ngữ để phát triển bản thân, tăng cơ hội nghề nghiệp với mức lương cực kì hấp dẫn hay du học Hàn Quốc để có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế?

Bạn đang làm việc tại một công ty Hàn Quốc, bạn muốn có thêm cơ hội để thăng tiến trong công việc cũng như có thể trò chuyện, giao tiếp cùng những đồng nghiệp người Hàn Quốc trong công ty?

Hay chỉ đơn giản, bạn yêu thích nét đẹp văn hóa và con người Hàn Quốc, bạn muốn được trải nghiệm và giao tiếp với người bản xứ để hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này?

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC

VUI HỌC TIẾNG HÀN

ĐĂNG KÝ NGAY

CÓ GÌ Ở KHÓA HỌC

10 bài giảng làm quen với chữ cái tiếng hàn : xoay quanh nguyên âm, phụ âm và biến âm

5 bài giảng giới thiệu bản thân: cung cấp những kiến thức, mẫu câu giao tiếp cơ bản nhất, luyện nghe, nói, đọc, viết và hội thoại.

20 bài giảng từ vựng và ngữ pháp: cung cấp một kho từ vựng với rất nhiều mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng ngày về các chủ đề trong công việc, giao tiếp khách hàng, đời sống.....đây là lượng kiến thức cực kì quan trọng để bạn giao tiếp tiếng Hàn thành thạo.

VUI HỌC TIẾNG HÀN CÙNG GIẢNG VIÊN

Giảng viên khoa tiếng Hàn của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM, giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Có gần 15 năm giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam và Hàn Quốc.

- Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục tiếng Hàn Quốc như một ngoại ngữ tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc năm 2005

- Tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục tiếng Hàn Quốc như một ngoại ngữ tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc năm 2015

- Đã dạy tiếng Hàn và kỹ năng sống cho hàng ngàn người Việt Nam tại Hàn Quốc.

- Đã dạy cho 4 khóa của sinh viên khoa Hàn Quốc học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.

** Đỗ Ngọc Luyến **

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Nguyễn Hà

Thật sự rất mong chờ khóa học tiếng Hàn của thầy được ra mắt… Đã từng học thầy qua skype và cảm thấy phương pháp dạy của thầy vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Chưa bao giờ mình cảm thấy lại muốn học ngoại ngữ như bây giờ.

Đỗ Lệ Thủy

Thầy giảng rất kỹ và cũng hỗ trợ học viên rất nhiệt tình nữa. Bài học có kèm chữ nên cũng dễ theo dõi để học nữa. Không khác mấy với đi học ở trung tâm, rất mong sẽ có khóa nâng cao sớm nhất. Em cám ơn thầy ạ!

Với người mới bắt đầu như em nhưng không thấy khó khăn gì, mỗi bài em thường học và ôn lại 2-3 ngày vì tiếng Hàn thực sự rất khó nhưng lại được thầy giải đáp rất nhanh! Mong rằng em sẽ sớm thi được chứng chỉ Topik!

Đỗ Yến

LỢI ÍCH KHI HỌC TRÊN UNICA

Học trực tuyến

mọi lúc, mọi nơi

Hoàn tiền

nếu không hài lòng

Thanh toán 1 lần

học mãi mãi

Giao miễn phí

khóa học tới tận nhà

NHẬN ƯU ĐÃI 42% KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Thời gian ưu đãi còn lại:

Bộ phận CSKH của Unica sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hướng dẫn tham gia khoá học.

ĐĂNG KÝ NGAY:

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY
26
07
24
47

Giá gốc: 600.000Đ

Chỉ còn

349.000Đ

Copyright © Unica. All rights reserved.
Địa chỉ: 247 Cầu Giấy, Hà Nội - 25 Ngô Quyền, TP HCM
Hotline: 0973875421